Giới Thiệu Sam

 

SAMPHOTO – SỰ TỰ NHIÊN VÀ TINH TẾ MANG ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

 

Dù chỉ mới bước qua tuổi thứ 3 – khoảng thời gian không phải quá dài; với khả năng sáng tạo, sự chuyên nghiệp, SamPhoto đã khẳng định thương hiệu, có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn của hàng ngàn cặp đôi muốn tạo dấu ấn trong những khung hình cưới của mình.

---------------------*---------------------

Được xây dựng bởi nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn - là nhiếp ảnh gia duy nhất tại Việt Nam thường xuyên trau dồi kinh nghiệm và kỹ thuật chụp qua việc tu nghiệp tại nước ngoài với các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới như Sails Chong (Studio Next-Images), KedaZ và CM Leun - đã học hỏi điểm mạnh của các nhiếp ảnh gia trên để xây dựng phong cách riêng cho SamPhoto.

" Phong cách " mà SamPhoto hướng tới là:

- Sự tự nhiên

- Tinh tế

- Tính nghệ thuật

Với những góc máy sáng tạo, độc đáo, và cách xử lí ánh sáng chuyên nghiệp, kinh nghiệm, cùng với con mắt nghệ thuật tuyệt vời, Sam Nguyễn đã đưa cảm xúc chân thật nhất vào từng bộ ảnh mà anh đã vẽ nên.

Hiểu được rằng, không phải cặp đôi nào cũng biết diễn trước ống kính, chúng tôi với tác phong chuyên nghiệp - tinh thần làm việc nghiêm túc và đội ngũ trẻ trung năng động sẽ hỗ trợ hết mình để giúp cặp đôi tỏa sáng trong từng bức ảnh của mình.

Ngoài ra, SamPhoto cũng là studio có tần suất chụp ảnh cưới tại nước ngoài nhiều nhất mỗi năm nhằm phục vụ cho các cặp đôi trong – ngoài nước và cả những cặp đôi người nước ngoài yêu thích lựa chọn.

Luôn nỗ lực mang đến những hình ảnh lãng mạn, tình tứ và rạng rỡ nhất, chúng tôi tin sẽ giúp cặp đôi thật nổi bật trong chính khung hình của mình – để hiện tại, tương lai và mãi về sau đó sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên.

Niềm tin và sự khen ngợi của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới, bên cạnh đó cũng tạo nên điểm nhấn đặc biệt làm nên thương hiệu SamPhoto hiện nay.

-------

Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mong muốn và sự hài lòng của bạn !!

·         HOTLINE: 0915 849 968

·         Địa chỉ: 539 Cây Trâm, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM

“About Sam Nguyễn”

Tham khảo những bộ ảnh nghệ thuật của Sam Nguyễn:

Tham khảo phóng sự của đài truyền hình Việt Nam VTV 3 về buổi chụp ảnh dưới nước của Sam Photo: